Tuyệt chiêu nấu ăn ngon với bột bí đỏ nguyên chất

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

0865.639.756

Bột bí đỏ ở dạng bột khô mịn nên cách sử dụng vô cùng đơn giản và dễ dàng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian chế biến tạo ra nhiều món ăn ngon. Nếu biết sử dụng đúng cách sẽ cung cấp nguồn dinh dưỡng khoáng chất cần thiết dồi dào cho cơ thể. Cùng tham khảo tuyệt chiêu nấu ăn ngon với bột bí đỏ nguyên chất.

 

Tuyệt chiêu nấu ăn ngon với bột bí đỏ nguyên chất

Sử dụng bột bí đỏ mang đến những món ăn ngon

Bột bí đỏ cũng như nhiều loại bột tạo màu có nguồn gốc từ nguyên liệu tự nhiên, hiện nay đặc biệt được sử dụng nhiều trong chế biến món ăn thêm thơm ngon hấp dẫn.


Đặc biệt với màu vàng tươi từ bột bí đỏ có thể kết hợp được với nhiều loại nguyên liệu tạo ra những món ăn thêm hấp dẫn và đặc sắc hơn. Bột bí đỏ chính là thành phẩm được chế biến từ quả bí đỏ nên cũng có thể được sử dụng để nấu được những món ngon như sử dụng nguyên liệu quả bí đỏ tươi.

 

Tuyệt chiêu nấu ăn ngon với bột bí đỏ nguyên chất

 

Tùy từng mục đích sử dụng, bí đỏ có thể được sử dụng làm nguyên liệu để tạo ra nhiều món ăn ngon hấp dẫn cung cấp nguồn dinh dưỡng cho con người. Bạn có thể dùng bột bí đỏ để:


+ Pha vào cháo để bổ sung chất xơ, dưỡng chất cho bé.


+ Làm nguyên liệu nấu soup, cháo, các món bánh,...


+ Sử dụng bột bí đỏ để pha các món nước như sữa bí đỏ,...


Hướng dẫn sử dụng bột bí đỏ đúng cách

Sự tiện lợi của bột bí đỏ ở dạng bột khô mịn nên công đoạn chế biến đơn giản hơn rất nhiều khi sử dụng bí đỏ tươi. Không cần phải qua các bước như gọt vỏ, cắt khúc, hay xay nhuyễn mà có thể sử dụng được trực tiếp:


Cách 1: Bột bí đỏ sử dụng trộn trực tiếp vào nguyên liệu.


Cách 2: Pha bột bí đỏ vào nước lạnh, khuấy đều cho tan bột, sử dụng nước cốt chế biến món ăn ngon.

 

Tuyệt chiêu nấu ăn ngon với bột bí đỏ nguyên chất

Một số món ăn ngon từ bột bí đỏ:

Hiện nay có rất nhiều món ăn ngon từ bột bí đỏ vì bột bí đỏ dễ sử dụng, dễ kết hợp để nấu ra được nhiều món ăn ngon hấp dẫn và rất dễ ăn vì bí đỏ có hương thơm mùi vị nhẹ nhàng, mát, bổ dưỡng.

 

Bột bí đỏ thường được sử dụng để nấu một số món ngon như:

+ Thạch rau câu bột bí đỏ

+ Sữa bột bí đỏ

+ Cháo bột bí đỏ đậu xanh

+ Súp bột bí đỏ

+ Bánh bột bí đỏ bọc dừa

+ Plan bột bí đỏ

 

Tuyệt chiêu nấu ăn ngon với bột bí đỏ nguyên chất

Một vài lưu ý khi sử dụng bột bí đỏ trong nấu ăn

Bột bí đỏ ở dạng bột khô mịn nên cách sử dụng rất đơn giản, hầu như không có lưu ý gì nhiều trong khâu chế biến. Tuy nhiên đối với mỗi món ăn tùy cách chế biến mà có thể căn chỉnh lượng bột bí đỏ sử dụng sao cho hợp lý để có màu đẹp, món ăn ngon.


Bột bí đỏ được xem là thực phẩm "vàng" cho sức khỏe vì có chứa hàm lượng khoáng chất và vitamin rất cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách ăn đúng cách để hấp thụ trọn vẹn nhất dinh dưỡng từ nó. Một vài lưu ý khi sử dụng bột bí đỏ trong nấu ăn:


+ Không nên ăn quá nhiều món ăn có sử dụng bột bí đỏ làm nguyên liệu chế biến. Vì trong bí đỏ chứa rất nhiều tiền chất của vitamin A, nếu bạn ăn quá nhiều, cơ thể không kịp tiêu hóa, sẽ dự trữ ở gan và dưới da không hề tốt chút nào.


+ Đối với những người bị rối loạn tiêu hóa hoặc đang bị rối loạn tiêu hóa thì nên hạn chế ăn các món ăn sử dụng bột bí đỏ vì trong bí đỏ hàm lượng chất xơ rất cao không tốt cho tình trạng bệnh.


+ Ngưng sử dụng đối với da bị kích ứng hoặc ngưng khi thấy sản phẩm bột bí đỏ bị biến chất, có sự thay đổi về mùi và màu sắc.


+ Tốt nhất nên sử dụng bột bí đỏ sạch, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng thì mới an toàn cho người sử dụng, đảm bảo tốt trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đep.

 

Tuyệt chiêu nấu ăn ngon với bột bí đỏ nguyên chất

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua bột bí đỏ nguyên chất thì hãy liên hệ tới Ancofood một địa chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu bột bí đỏ sạch, chất lượng.