Hoa đậu biếc làm thạch 3D màu xanh đẹp mắt

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

0865.639.756

Trong thời gian gần đây làm thạch 3D là một trong những xu hướng được chị em nội trợ khá là chuộng, không chỉ làm cho gia đình thưởng thức mà còn kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Thạch 3D đủ các sắc màu được làm từ nguyên liệu thiên nhiên như bột dành dành, hoa đậu biếc, bột nghệ... tốt cho sức khỏe chứ không phải từ phẩm màu và hương liệu. Trong đó phải nhắc đến hoa đậu biếc làm thạch 3D màu xanh đẹp mắt.

 

Hoa đậu biếc tạo màu xanh thạch 3D hấp dẫn

Thạch 3D đang là một món ăn được yêu thích, mát lành thơm ngon dành cho mùa hè nóng bức đặc biệt là các em nhỏ. Ngoài thị trường thì cũng bán rất nhiều loại thạch 3D nhưng liệu bạn có đảm bảo rằng chất lượng của chúng sạch và an toàn cho sức khỏe của bạn và cả gia đình không?

 

 

Thạch 3D 

Hiện nay mọi người rất sợ phải sử dụng thức ăn bên ngoài thị trường vì không biết rõ được nguồn gốc nguyên liệu cũng như cách chế biến ra sao, nên có nhiều mẹ đã tự tay làm thạch 3D cho con em tại nhà, không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn thoải sức đam mê, giải stress sau những mệt mỏi căng thẳng của cuộc sống, công việc.

 

Chỉ cần bỏ công sức một chút thôi là bạn đã có món thạch 3D cho cả gia đình thưởng thức vào những ngày nghỉ cuối tuần, còn có thể là món ăn chiêu đãi khách tuyệt vời, món quà ý nghĩa để tặng bạn bè và người thân nữa đó.  

 

 

 Thạch 3D hấp dẫn

 

Và đặc biệt hơn đánh vào tiêu chí an toàn thực phẩm là trên hết nên nên việc chọn lựa nguyên liệu cũng cần được đảm bảo nhất là việc tạo màu cho món thạch rau câu. Mọi người rủ nhau chuyển sang lựa chọn pha màu từ những loại rau củ quả thay vì sử dụng màu hóa học để đảm bảo chất lượng.

 

Trong đó có sử dụng hoa đậu biếc khô để đảm bảo mà cũng dễ dàng thực hiện không khó và cầu kì một chút nào cả.

 

Đối với việc pha màu xanh từ hoa đậu biếc tuy dễ nhưng bạn cần phải chú ý đến liều lượng vì thông thường màu xanh của hoa đậu biếc rất đậm nên cần phải tăng giảm theo sở thích chứ không dập khuôn theo một mức định lượng nhất định. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng hoa đậu biếc khô để biết thêm nhé.

 

 

Đối với size bánh 20 cm thì bạn nên sử dụng 3-5 bông tùy ý để có được màu xanh đậm nhạt, khác nhau. Và việc sử dụng cũng khá là đơn giản chỉ việc ngâm hoa đậu biếc vào nước nóng, chờ hoa phai hết màu, vớt hoa ra lấy nước cốt đem đi chế biến và làm thạch 3D theo cách thông thường.

 

Nếu như bạn muốn màu xanh nhạt như xanh lam thì có thể cho thêm màu trắng và rau câu, còn nếu muốn giữ nguyên màu xanh dương thì chỉ cần cho thêm rau câu.

 

 

Thạch màu xanh đẹp mắt

Mua hoa đậu biếc ở đâu chất lượng tốt

Khi chế biến những món ăn yêu thích tự làm tại nhà, đặc biệt là thạch rau câu 3D, đã có rất nhiều bạn đặt câu hỏi, mua màu thực phẩm ở đâu là tốt?

 

 

Thạch 3D thơm ngon

 

Đặc biệt đối với các bạn ở Nha Trang, liệu rằng có biết địa chỉ bán hoa đậu biếc ở Nha Trang ở đâu là chất lượng không? Vì yêu cầu khi làm thạch 3D được đặt lên hàng đầu là đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng đặc biệt là trẻ nhỏ rất thích món này. Nên việc tìm chọn nguyên liệu sạch, đảm bảo là rất cần thiết. Mà hoa đậu biếc lại là nguyên liệu tạo màu chính cho món thạch 3D nếu như ai muốn làm thạch màu xanh đẹp mắt.

 

Một trong những sự gợi ý của chúng tôi đến bạn đó là bạn có thể mua hoa đậu biếc tại ancofood. Là một trong những cơ sở bán sỉ, lẻ hoa đậu biếc sạch nói riêng và bột màu tự nhiên nói chung.

 

 

Hoa đậu biếc

 

Nếu bạn quan tâm đến hoa đậu biếc làm thạch 3D màu xanh đẹp mắt thì bạn có thể mua hoa đậu biếc tại ancofood qua website: ancofood.com hoặc liên hệ qua hotline: 0865. 639.756.

 

Màu xanh nước biển từ hoa đậu biếc khô luôn đem đến sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn và gia đình, vậy tại sao không sử dụng hoa đậu biếc khô từ tự nhiên thay cho phẩm màu để có được món thạch 3D không chỉ đẹp mắt, hấp dẫn mà còn tốt cho sức khỏe của cả gia đình bạn nữa.