3 lưu ý khi sử dụng bột dành dành mang lại hiệu quả cao

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

0865.639.756

Bột dành dành cho màu vàng đẹp tự nhiên, hiện nay được sử dụng nhiều thay vì sử dụng phẩm màu hóa học. Tuy nhiên cần phải chú ý trong các bước sử dụng để tạo được màu sắc đẹp nhất. Cùng tìm hiểu 3 lưu ý khi sử dụng bột dành dành cho màu đẹp mà bạn cần phải biết.

 

3 lưu ý khi sử dụng bột dành dành mang lại hiệu quả cao

Lưu ý khi sử dụng bột dành dành lấy màu

Bột dành dành có vị đắng nên các bạn khi muốn sử dụng cần chú ý liều lượng. Không nên cho quá nhiều món ăn sẽ bị đắng hơi nhặng nhặng khó ăn.


Không nên trộn trực tiếp bột dành dành vào món ăn vì bột dành dành tuy đã được chế biến thành dạng bột khô nhưng về cơ bản quả chứa nhiều hạt nên không thể mịn khiến món ăn không được đẹp mắt và khi ăn sẽ có vị đắng từ những phần bột không được lọc kỹ. 


Bột dành dành khi muốn sử dụng cần phải trải qua các bước sơ chế cơ bản: Hòa bột dành dành với nước lạnh, lọc qua khăn xô cho sạch phần cặn còn sót lại.


Quả dành dành có màu tự nhiên là màu vàng đậm hoặc màu vàng đỏ, nên để có được màu đẹp nhất cho món ăn thì bạn cần phải cho liều lượng vừa phải để kiểm tra mức độ màu nếu chưa ưng ý có thể cho thêm, nhưng không nên cho quá nhiều màu đậm không đẹp mắt mà còn bị đắng.


Tùy từng mục đích sử dụng cũng như tùy từng món ăn sẽ có cách sử dụng bột dành dành để tạo màu khác nhau, vì thế trước khi chế biến cần xem xét cách dùng, liều lượng cho phù hợp.

 

3 lưu ý khi sử dụng bột dành dành mang lại hiệu quả cao

Cách bảo quản bột dành dành đúng cách

Bột dành dành là bột màu tự nhiên không sử dụng chất bảo quản trong quá trình sản xuất chế biến để tạo ra sản phẩm sạch tốt cho người dùng nên nếu như không bảo quản đúng cách sẽ làm giảm hàm lượng dưỡng chất cũng như giảm thời gian sử dụng.


Vậy cách bảo quản bột dành dành như thế nào cho đúng cách:


+ Bột dành dành cần được bảo quản nơi thoáng mát, tránh nước, mặt trời.


+ Bột dành dành cần được đựng kín trong túi nilon buộc kín đầu.


+ Có thể bảo quản trong tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng và giúp giữ được hàm lượng dưỡng chất trong bột dành dành không bị hao hụt cũng như bị biến đổi.


Nếu như bạn biết cách bảo quản thì bột dành dành có thể sử dụng được trong vòng 6-12 tháng tiết kiệm được rất nhiều chi phí đối với những chị em ít sử dụng. Vì khi không sử dụng hết có thể buộc kín cất đi để sử dụng tiếp cho đợt sau mà không tốn tiền đi mua tiếp.

 

3 lưu ý khi sử dụng bột dành dành mang lại hiệu quả cao

Lưu ý trong việc chọn mua sản phẩm

Việc mua được sản phẩm chất lượng trước khi đem vào chế biến có điều rất quan trọng, khi nguyên liệu chất lượng sẽ đảm bảo được món ăn sau hoàn thành sẽ chất lượng. Mà hiện nay bột dành dành được nhiều người biết đến bởi sự tiện lợi nên bột dành dành được bày bán nhiều hơn trên thị trường và được các chị em nội trợ tin tưởng sử dụng.


Bạn cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn bột dành dành nguyên chất nhằm đảm bảo tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe. Tốt nhất để sở hữu được sản phẩm chất lượng cao thì nên chọn mua tại những cơ sở bán hàng có uy tín tránh việc mất tiền nhưng lại sở hữu sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

 

3 lưu ý khi sử dụng bột dành dành mang lại hiệu quả cao

 

Ancofood là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho quý khách hàng có nhu cầu mua bột dành dành nguyên chất. Giờ đây bạn không phải lo lắng khi muốn tìm địa chỉ mua bột dành dành nữa. Chỉ cần nhấc máy liên hệ đến chúng tôi qua hotline: 0865.639.756 để đặt hàng và được tư vấn về sản phẩm.